Sàn giao dịch Bất Động Sản Cửu Đỉnh

Liên hệ

Mô tả

San-giao-dich-Bat-Dong-San-Cuu-Dinh trực thuộc Công ty Cổ Phần Địa ốc Cửu Đỉnh. Địa chỉ giao dịch tại: Lầu 2, tòa nhà Đường Việt, 30 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Thành phố Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí Trung tâm của dải đất Miền Trung và Tây Nguyên, được sự ưu ái của thiên nhiên ban tặng với địa thế “Núi liền núi, sông liền sông, trông ra biển lớn” đã và đang trở thành một điểm đến kỳ vọng của bạn bè quốc tế và trong nước, cũng như nhà đầu tư về tất cả các lĩnh vực.

Cùng với sự phát triển về ứng dụng Công  nghệ Thông tin vào hoạt động của đời sống đã tác động mạnh mẽ đến nền Kinh tế – Văn hóa – Xã hội và đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển, rút ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng và Doanh nghiệp, đồng thời giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Nhận thức được vị thế phát triển của Thành phố Đà Nẵng cùng với xu hướng ứng dụng Công nghệ Thông tin vào hoạt động kinh doanh, công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh đã xây dựng San-giao-dich-Bat-Dong-San-Cuu-Dinh trên Website: http://batdongsan.cuudinh.vn/  nhằm phục vụ lợi ích Cộng đồng, phục vụ lợi ích Kinh tế-Thương mại ngày một tốt hơn.

Các chức năng chính của sàn

  • Phân phối BĐS
  • Giao dịch mô giới BĐS
  • Cung cấp BĐS
  • Định giá BĐS
  • Tiếp thị BĐS
  • Cho thuê văn phòng

Thông tin liên hệ

Tham quan

Vị trí

van-phong

Chia sẻ bất động sản

Chia sẻ

Tiện ích phụ

CALL NOW
+
Call me!
Translate »